เกี่ยวกับเรา

KnowGod.in.th เป็นเพื่อนร่วมพันธกิจกับ Jesus.net

Jesus.net เป็นเครือข่ายระหว่างประเทศระดับโลกขององค์กรคริสเตียน และพันธกิจต่างๆ มากกว่า 60 แห่งที่ร่วมกันประกาศข่าวประเสริฐ และสร้างสาวกผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

สำหรับประเทศไทย KnowGod.in.th เป็นการร่วมมือกันขององค์กรคริสเตียน และคริสตจักรที่มีความปรารถนาที่จะประกาศ และสร้างสาวกท่ามกลางคนไทย KnowGod.in.th เป็นเครื่องมือที่เปิดอิสระสำหรับคริสเตียนทั้งหมดเพื่อใช้ในพันธกิจของคุณ และผู้ที่ไม่ใช่คริสเตียนที่ต้องการรู้จักพระเจ้ามากขึ้นสามารถเข้าถึงได้ ระบบออนไลน์ของเราช่วยให้ผู้แสวงหาพระเจ้ารู้จักและเติบโตไปกับพระองค์ ในเวลาเดียวกันก็เชื่อมต่อพวกเขากับบุคคลจริงคือพี่เลี้ยงคริสเตียนของเรา จนถึงได้เข้าร่วมกับคริสตจักรท้องถิ่น

หากคุณสนใจร่วมรับใช้กับเราในบทบาทการเป็นพี่เลี้ยงออนไลน์ ช่วยผู้แสวงพระเจ้าให้รู้จักพระองค์มากขึ้นโดยการตอบคำถามและให้คำแนะนำผ่านหลักสูตรออนไลน์ของเรา โปรดติดต่อเรา

หากองค์กรหรือคริสตจักรของคุณต้องการใช้ระบบการศึกษาออนไลน์ของเรากับหลักสูตรของคุณ ทั้งการสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัว หรือแบบออนไลน์เป็นกลุ่ม โปรดติดต่อเรา

jesusdotnetbigimage

KnowGod.in.th is a Partner of Jesus.net

Jesus.net is a global international network of more than 60 Christian organizations and ministries who are engaged in evangelism and discipleship on the internet.

Jesus.net wants to make the Gospel freely accessible on the internet for every single person in the world. And we see the impact on our websites. Every few seconds someone in the world decides that he or she wants to know Jesus. It is our dream that people keep on growing in their faith.

[icon name="stroopwafel"]

Read More about Jesus.net…