ถ้าเจ็บเพราะรักพระเจ้าช่วยได้ไหม?

16/04/2022

ถ้ า เ จ็ บ เ พ ร า ะ…

รักอย่างไรให้อีกฝ่ายรู้ตัว?

08/04/2022

รั ก อ ย่ า ง ไ ร ใ ห้…

ความรักแบบไหนที่คุณต้องการ ?

06/04/2022

ค ว า ม รั ก แ บ บ ไ…

เปิดที่มาบทเพลง “พระคุณพระเจ้า (นั้นแสนชื่นใจ)

30/03/2022

เปิดที่มาบทเพลง “พระคุณพระเจ้า (นั้นแสนชื่นใจ)” “พระคุณพระเจ้า นั้นแสนชื่นใจ ช่วยได้คนชั่วอย่างฉัน ครั้งนั้นฉันหลง พระองค์ตามหา ตาบอดแต่ฉันเห็นแล้ว” ==================================…

สรุปคำแบ่งปันจากพิธีไว้อาลัย คุณแตงโม ภัทรธิดา(นิดา)พัชรวีระพงษ์ Ep2

27/03/2022

========================== สรุปคำแบ่งปันจากงานไว้อาลัย คุณแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ โดย ศจ.ชาติชาย จารุวาที วันที่…

สรุปคำแบ่งปันจากพิธีไว้อาลัย คุณแตงโม ภัทรธิดา(นิดา)พัชรวีระพงษ์

27/03/2022

========================= สรุปคำแบ่งปันจากพิธีไว้อาลัย คุณแตงโม ภัทรธิดา(นิดา)พัชรวีระพงษ์ ========================= . โดย ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ วันที่…

พระเจ้ากลัวโควิดไหม?

22/09/2021

ทำไมโควิดถึงน่ากลัว? เพราะโรคนี้ทั้ง #ติดง่าย และ #อันตรายถึงชีวิต ตอนนี้แทบจะหลีกเลี่ยงพื้นที่เสี่ยงไม่ได้แล้ว เพราะทุกที่เสี่ยงหมด เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเราจะติดเมื่อไหร่ และถ้าติดแล้ว เราจะเป็นหนักถึงขั้นเสียชีวิตไหม…

แม่

16/09/2021

วันนี้วันแม่โทรหาคุณแม่หรือยัง? หนุนใจผู้ที่เป็นแม่ในวันแม่ปีนี้ พระคัมภีร์ไม่ได้สั่งให้ผู้หญิงทุกคนเป็นแม่ แต่ได้พูดว่าผู้ที่พระเจ้าทรงอวยพรให้เป็นแม่ ควรมีความรับผิดชอบในหน้าที่ของตนอย่างจริงจัง แม่มีบทบาทที่พิเศษและสำคัญยิ่งในชีวิตของลูก การเป็นแม่ไม่ใช่งานที่น่าเบื่อหรือไม่สนุก ดังที่แม่ได้อุ้มท้องลูกมาจนคลอด เลี้ยงดูเขาในขณะที่เขายังเป็นทารก แม่มีหน้าที่ต่อไปในชีวิตของลูกเมื่อเขาโตขึ้น,เข้าสู่วัยรุ่น, วัยหนุ่มสาว และ จนกระทั่งเขาโตเป็นผู้ใหญ่ ในขณะเดียวกับที่บทบาทของแม่ต้องเปลี่ยนและพัฒนาไปตามการเจริญเติบโตของลูก –…

คนป่วยต้องการหมอ

10/09/2021

“คนสบายไม่ต้องการหมอ แต่คนเจ็บป่วยต้องการ” – พระเยซ​ู – . วันนี้มียอดผู้ติดโรคโควิดเพิ่มขึ้นอีก โดยทุกคนที่รู้ตัวแล้วว่าติดโควิด ล้วนต้องการที่จะได้รับการรักษา .…

ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด

27/08/2021

—————————————– ผู้ที่ติดโควิด และ ต้องการความช่วยเหลือ —————————————– ทางเพจรู้จักพระเจ้า ยินดีช่วยประสานงาน ให้คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น สามารถติดต่อได้ที่……