ความรัก ไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ

ความรัก ไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ

เป็นช่วงที่เข้ามาในวงการบันเทิง ต้องทำงานหนักมาก รวมถึงเป็นอะไรที่มันยากมากสำหรับเด็กอายุ 19 ปี ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เรามีความรักด้วย แต่มันก็ไม่เป็นไปอย่างที่เราต้องการ ทำให้เรารู้สึกผิดหวัง แต่การงานเรายังต้องดำเนินต่อไป

ทำให้เราไม่มีกำลังใจที่จะทำงาน รู้สึกแย่ที่สุดในชีวิตตั้งแต่เกิดมา หมดเรี่ยวหมดแรง ร้องไห้ทุกวัน ร้องไห้หนักด้วย ร้องไห้หนักที่สุดในชีวิตเลย

ต้องบอกว่าผ่านมาได้เพราะพระเจ้าจริงๆ แล้วก็รู้สึกขอบคุณเหตุการณ์นั้นที่ทำให้เราได้รู้จักพระเจ้า ถ้าเราไม่ได้รู้สึกว่าเราอ่อนแอที่สุด เราจะไม่ถ่อมใจลงเพื่อรู้จักพระเจ้าเลย เหตุการณ์นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เจ็บ และเสียใจที่สุดในชีวิต แต่มันทำให้รับได้รับข่าวประเสริฐ ซึ่งเป็นข่าวที่ดีที่สุดในชีวิตของเรา

เริ่มต้นจากการอธิษฐาน "พระเจ้าคะ หนูไม่รู้ว่าพระเจ้ามีจริงอย่างที่ผู้จัดการหนูบอกไหม ถ้าพระเจ้ามีจริงขอพระเจ้าอวยพรหนูได้ไหม ขอให้หนูผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ นี้ให้ได้ แล้วก็ขอให้หนูมีชีวิตที่ดีขึ้น"

แล้วในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนหนูก็ผ่านมาได้จริงๆ เราเข้มแข็ง แล้วก็มีงานเข้ามาเยอะขึ้น มีโอกาศมากขึ้น มีความรักจากคนรอบข้างมากขึ้น แล้วก็มีครอบครัวใหม่คือครอบครัวคริสเตียน

ฟังคำพยาน "คุณฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ทั้งหมด

สนใจรู้จักพระเจ้ามากขึ้น...?